Cách xóa tài khoản Connect Network GTL

Bạn đang xem Cách Xóa Tài Khoản Connect Network GTL

Xóa tài khoản GTL Connect Network cực kỳ dễ dàng. Chà, nếu bạn đang gặp phải vấn đề với việc hủy Connect Network by GTL, thì bạn đã đến đúng chỗ rồi vì đây là hướng dẫn đầy đủ để bạn hủy Connect Network by GTL trong bài viết này. Vì thế, chúng ta hãy bắt đầu học.

Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh để hủy kết nối mạng bằng GTL

Có một số điều quan trọng bạn phải lưu ý trước khi hủy Connect Mạng của GTL và một số điều này sẽ được đề cập sau đây:

  • Global TelLink Corporation là nhà phát triển ConnectNetwork và mọi cuộc điều tra phải thuộc về họ.
  • Có thể mất tài khoản dùng thử miễn phí nếu bạn cố gắng hủy đăng ký trong thời gian dùng thử miễn phí.
  • Bạn phải luôn xóa đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi thời gian hoặc thời gian dùng thử kết thúc.

Xóa tài khoản GTL Connect Network trên thiết bị Android

Để xóa tài khoản Connect Network GTL trên thiết bị Android, bạn phải làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng Cửa hàng Google Play.
  • Sau đó, bạn phải bấm vào Menu » “Đăng ký”.
  • Sau đó, bạn phải nhấn vào ConnectNetwork by GTL (đăng ký bạn cần hủy)
  • Hiện nay, bạn chỉ cần nhấp vào “Hủy đăng ký”. Và thế là xong!

Xóa tài khoản Connect Network GTL trên iPad hoặc iPhone

Vì điều này, bạn phải làm theo các bước được đề cập dưới đây:

  • đầu tiên, bạn phải mở Cài đặt » ~Tên của bạn~ » rồi nhấp vào “Đăng ký”.
  • Sau đó, bạn phải nhấp vào ConnectNetwork (đăng ký) mà bạn muốn xem lại.
  • Hiện nay, bạn phải bấm Hủy.

Xóa đăng ký tài khoản Connect Network GTL trên Paypal

Để xóa tài khoản Connect Network GTL trên PayPal, bạn phải thực hiện quy trình sau:

  • Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào www.paypal.com.
  • Sau khi đăng nhập, bạn phải bấm vào “Cài đặt” » “Thanh toán”.
  • Hiện nay, bạn phải bấm vào “Quản lý thanh toán tự động” tùy chọn trong bảng điều khiển Thanh toán tự động.
  • Kế tiếp, bạn sẽ thấy danh sách người bán mà bạn đã đăng ký. Vì thế, bạn phải bấm vào “Kết nối mạng bằng GTL” hoặc “Công ty Cổ phần Tel*Link Toàn Cầu” hủy bỏ và thế là xong!

Xóa tài khoản Connect Network GTL trên máy tính Mac

Sau đây là hướng dẫn Xóa tài khoản Connect Network GTL trên máy tính Mac:

  • đầu tiên, bạn phải truy cập Mac AppStore.
  • Sau đó, bạn phải bấm vào ~Tên của bạn~ (thanh bên dưới).
  • Sau đó, bạn phải bấm vào “Xem thông tin” và sau đó đăng nhập nếu được yêu cầu.
  • Hiện nay, bạn phải cuộn xuống trang tiếp theo được chỉ định cho bạn cho đến khi bạn nhận thấy “Đăng ký” tab sau đó bạn phải bấm vào “Quản lý”.
  • Kế tiếp, Bạn phải nhấp vào “Biên tập” bên cạnh ứng dụng Connect Network by GTL, và sau đó, bạn sẽ bấm vào “Hủy đăng ký”.

Rtháo Thẻ khỏi ConnectNetwork

Việc xóa thông tin thẻ của bạn khỏi Connect Network sẽ rất khó khăn nếu bạn đăng ký trực tiếp. Có một số trang web cho phép bạn xóa thông tin thẻ của mình. Vì thế vì lý do này, bạn sẽ phải thực hiện một số thủ thuật và kỹ thuật trước và sau khi đăng ký các trang web trong tương lai.

Trước khi đăng ký hoặc đăng ký:

  • Trước hết, bạn phải tạo một tài khoản trên Justuseapp.
  • Bạn phải tạo tối đa 4 Thẻ ghi nợ ảo – làm như vậy sẽ hoạt động như một VPN cho tài khoản ngân hàng của bạn và ngăn các ứng dụng như ConnectNetwork tính phí cho bạn theo kỷ nguyên.
  • Bạn phải nạp tiền vào Thẻ Justuseapp bằng thẻ thật của mình.
  • Bạn phải đăng ký trên ConnectNetwork by GTL hoặc đăng ký trên bất kỳ trang web nào khác bằng thẻ Justuseapp của bạn.
  • Hiện nay, bạn có thể hủy đăng ký ConnectNetwork trực tiếp từ bảng điều khiển Justuseapp của mình.

Xóa tài khoản ConnectNetwork

Vì điều này, bạn phải truy cập trực tiếp vào Connect Network thông qua Justuseapp. Bạn phải gửi email đến support@connectnetwork.com. Và bạn phải yêu cầu họ xóa tài khoản ConnectNetwork của bạn.

Xóa tài khoản Connect Network GTL khỏi iPhone

Để xóa tài khoản Connect Network GTL, bạn phải làm theo các bước sau:

  • Trước hết, trên màn hình chính của bạn, bạn phải chạm và giữ ConnectNetwork by GTL cho đến khi nó bắt đầu run rẩy.
  • Khi nó bắt đầu rung chuyển, bạn sẽ thấy Dấu X ở trên cùng của biểu tượng ứng dụng.
  • Hiện nay, bạn phải nhấp vào dấu X đó để xóa ứng dụng ConnectNetwork by GTL.

Xóa tài khoản GTL Connect Network khỏi Android của bạn

Để xóa ConnectNetwork by GTL khỏi Android, bạn phải làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Google của bạn và đi tới menu.
  2. nhấp chuột “Ứng dụng và trò chơi của tôi” » và sau đó “Đã cài đặt”.
  3. Chọn ConnectNetwork của GTL, » sau đó nhấp vào “Gỡ cài đặt”.

Câu hỏi thường gặp về xóa tài khoản GTL Connect Network

Ý nghĩa của ConnectNetwork của GTL là gì?

ConnectNetwork là một loạt các dịch vụ và sản phẩm giúp nâng cao năng suất cho các cơ sở hoặc kỹ năng xử lý kỷ luật cũng như các thành viên gia đình và bạn bè tù nhân.

GTL có thể hoàn lại tiền của bạn không?

GTL mong muốn xử lý các khoản hoàn trả trong vòng 30 ngày (và sau khi xác nhận phương thức thanh toán ban đầu), và nói chung là trong 60 ngày, một cách chậm trễ.

Ứng dụng di động ConnectNetwork có miễn phí không?

Đúng, bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này miễn phí vì Ứng dụng ConnectNetwork Mobile hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể nạp tài khoản GTL của mình ở đâu?

Bạn có thể xây dựng một tài khoản điện thoại. Bạn có thể tạo tiền gửi và có thể xem số dư với sự trợ giúp của trang web ConnectNetwork. Người mua cũng có thể sử dụng hệ thống điện thoại tự động của GTL để tạo tài khoản và có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng.. Hệ thống hoàn toàn tự động và có thể dễ dàng truy cập chỉ bằng cách gọi 800-483-8314.

GTL có ứng dụng không?

Bạn phải mở Google Play trên thiết bị Android hoặc App Store trên thiết bị Apple của bạn. Sau đó, bạn phải nhập GTL e-App vào thanh tìm kiếm. Kế tiếp, bạn phải nhấn vào Biểu tượng tải xuống được đặt gần đầu màn hình. Và thế là xong!

Phần kết luận

Bạn không cần lo lắng về việc hủy ConnectNetwork By GTL vì trong bài viết này đã có sẵn thông tin mà bạn cần biết để hủy ConnectNetwork by GTL. Hy vọng, bạn phải có được giải pháp tốt nhất sau khi đọc bài viết này!

Để lại một câu trả lời